Lịch thi bằng lái xe ô tô tháng 1/2020

Dạy Lái Xe Hà Nam cập nhật lịch thi bằng lái xe ô tô tháng 1/2020 để các bạn học viên nắm được. Thời gian và địa điểm thi cụ thể như thế nào sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn học viên nắm được để chuẩn bị kiến thức và tinh thần thi tốt nhất.

Trường nghề Việt Úc cập nhật lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô tháng 1/2020
Trường nghề Việt Úc cập nhật lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô tháng 1/2020

Lịch thi bằng lái xe ô tô tháng 1/2020

Trong tháng 1 năm 2020, tại Hà Nam tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô cho bằng B2, C, D và E. Cả 3 trường đào tạo bằng lái ô tô tại Hà Nam là trường nghề Việt Úc, trường Trung Cấp KTKT Hà Nam (trường Công Đoàn) và trường Cao Đẳng nghề Hà Nam đều có các khóa học lái xe B2, C, D, E thi trong tháng này. Thời gian và địa điểm thi cụ thể mời bạn xem trong bảng sau:

Dạy lái xe Hà Nam - Lịch thi bằng lái xe ô tô tháng 1/2020
Dạy lái xe Hà Nam – Lịch thi bằng lái xe ô tô tháng 1/2020

Mẹo thi bằng lái xe ô tô đạt điểm tối đa

Để cầm được tấm bằng lái ô tô theo đúng hạng xe mình đăng ký, bạn cần trải qua 3 phần thi, đó là: thi lý thuyết – thi sa hình – thi đường trường. Phần thi nào cũng đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức và tinh thần ổn định.

Chính vì thế, bạn hãy ôn tập thật tốt những kiến thực mà giáo viên lưu ý cho bạn trong mỗi buổi học. Để quen hơn, bạn có thể thi thử lý thuyết bằng lái ô tô qua internet.

Với những phần thi sa hình đòi hỏi kỹ thuật cao như cho xe qua dốc, cho xe lùi chuồng, điều khiển xe đi qua vạch phân cách bạn cần thực hiện các thao tác này thật nhuần nhuyễn. Nếu có điều kiện, bạn nên thuê xe chip của trung tâm thi sát hạch tại Hà Nam (Trường nghề Việt Úc và trường Công Đoàn) để vào bài thi sa hình không bị bỡ ngỡ.

Yếu tố tâm lý cũng vô cùng quan trọng. Bên cạnh các kiến thức, kỹ năng lái xe thì để có được kết quả thi sát hạch bằng lái ô tô tốt nhất, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật vững chắc. Bình tĩnh, tự tin và tập trung sẽ giúp bạn thi lý thuyết, sa hình hay lái xe trên đường trường đều rất nhẹ nhàng.

Chúc bạn thi sát hạch bằng lái xe ô tô đạt kết quả tốt nhất!

Rate this post

Trả lời