Học lái xe ô tô tại Phủ Lý Hà Nam chất lượng, uy tín nhất

Bạn có nhu cầu học lái xe ô tô tại Phủ Lý nhưng chưa biết đăng ký và nộp hồ sơ ở đâu? Hãy tham khảo ngay các khóa học lái xe ô tô B1, B2, C tại Phủ Lý do trường dạy lái xe Việt Úc tổ chức.

Trường dạy lái xe Việt Úc – Địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất Phủ Lý

Trường trung cấp nghề giao thông và xây dựng Việt Úc từ lâu đã là địa chỉ dạy lái xe uy tín tại Hà Nam nói chung và Phủ Lý nói riêng. Là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô nên các điều kiện dạy và học tại Việt Úc luôn được đánh giá tốt nhất tại Hà Nam.

Cụ thể, Việt Úc hiện là trường có hệ thống sân tập lái xe đẹp nhất, quy mô nhất Phủ Lý. Sân tập lái được rải nhựa bằng phẳng, thiết kế theo quy chuẩn để học viên dễ dàng học, thực hành.

Xe tập lái được nhà trường đầu tư toàn bộ là hệ thống xe đời mới có cả xe số sàn và số tự động. Do vậy, học lái xe tại Việt Úc học viên hoàn toàn an tâm về công tác học, thực hành.

Học lái xe ô tô tại Phủ Lý chất lượng
Học lái xe ô tô tại Phủ Lý chất lượng

Ngoài ra, thế mạnh của Việt Úc là có trung tâm sát hạch lái xe được sở GTVT cấp phép tổ chức thi bằng lái xe ô tô. Vì vậy, học viên học tại trường có thể đăng ký thuê xe chip để thi thử trước ngày thi chính thức. Điều này đảm bảo khi thi thật, học viên sẽ có tâm thế cực thoải mái, vững vàng. Tâm lý chính là yếu tố không nhỏ quyết định đến tỷ lệ đậu bằng lái xe ô tô.

Bên cạnh cơ sở vật chất thì đội ngũ giáo viên cũng là 1 yếu tố quyết định đến chất lượng dạy lái xe ở Phủ Lý. Như đã đề cập, Việt Úc là cơ sở chuyên sâu về đào tạo lái xe nên đương nhiên đội ngũ giáo viên dạy lái luôn đạt chuẩn: tay lái giỏi, giàu kinh nghiệm và có nhiệt huyết với học viên.

Dựa vào tất cả những yếu tố thuận lợi như trên, đăng ký học lái xe tại trường Việt Úc học viên đã nắm chắc 70% phần thắng.

Thông tin các khóa học lái xe B2, B1, C tại Việt Úc

Để nắm được những thông tin cụ thể về các khóa học lái xe B1, B2, C tại Phủ Lý cụ thể là tại trường Việt Úc học viên dành ít phút để tham khảo những nội dung dưới đây.

Điều kiện đăng ký học lái xe

Trước khi muốn đăng ký học lái xe, bạn phải xem mình có đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây hay không?

– Về độ tuổi:

Độ tuổi học lái xe ô tô theo quy định với bằng B1, B2 là đủ 18 tuổi trở lên tính đến thời gian thi sát hạch

Độ tuổi học lái xe ô tô bằng C là đủ từ 21 tuổi trở lên tính đến thời điểm thi sát hạch

– Về sức khỏe:

Học viên phải đảm bảo đủ các điều kiện sức khỏe theo quy định. Như không bị khuyết tật các chi, không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Riêng với bằng lái xe B1 chấp nhận học viên khuyết tật chân trái.

Hồ sơ học lái xe ô tô 

Để đăng ký học lái xe ô tô tại Phủ Lý, học viên chỉ cần chuẩn bị trước 1 số giấy tờ như sau:

– 2 Bản sao cmtnd

– Giấy khám sức khỏe hợp lệ (Loại giấy khám sức khỏe dành cho học viên học lái xe được cấp bởi cơ quan ý tế cấp huyện trở lên)

– 6 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 3 tháng gần nhất

Thời gian học lái xe theo quy định

Với mỗi loại bằng lái xe thời gian học theo quy định sẽ khác nhau:

  • Học bằng lái xe B1: Thời gian học là 71 ngày
  • Học bằng lái xe B2: Thời gian học theo quy định là 3 tháng
  • Bằng lái xe hạng C: Thời gian học theo quy định là 6 tháng

Sau khi hoàn thành các khóa học theo thời gian quy định như trên, học viên sẽ được thi tốt nghiệp để lấy chứng chỉ. Sau 10 ngày kể từ khi có chứng chỉ học viên sẽ được thi sát hạch chính thức.

Quy trình học thực hành lái xe ô tô tại Việt Úc

Học lái xe tại Việt Úc, học viên sẽ được học thực hành theo đúng quy trình: Học làm quen xe, nắm được sơ bộ các bộ phận cùng chức năng của chúng. Học lái xe trong sân tập của trường. Sau khi đã lái xe tương đối thành thạo, học viên sẽ được học lái xe đường trường, tham gia giao thông để có kỹ năng xử lý các tình huống thực tế.

Học viên tham gia thi sát hạch lái xe tại Phủ Lý
Học viên tham gia thi sát hạch lái xe tại Phủ Lý

Học phí học lái xe ô tô tại Phủ Lý Hà Nam

Học phí học lái xe ô tô tại Việt Úc được quy định như sau:

– Học phí học lái xe B1, B2 đều là 7.200.000đ/học viên/khóa

– Học phí học lái xe bằng C là 9.200.000đ/học viên/khóa

Lưu ý ngoài mức học phí như trên, học viên sẽ mất thêm 1 số khoản chi phí khác như: phí thuê xe chip để thi thử (nếu có nhu cầu), phí thi sát hạch, phí làm bằng…

Học viên cần đăng ký học lái xe tại Việt Úc có thể liên hệ trực tiếp số Hotline trên Website để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Rate this post