Học lái xe ô tô ở Hà Nam bao nhiêu tiền| Giá học bằng lái xe B1, B2, C

Học bằng lái xe ô tô, thi bằng lái xe là điều kiện bắt buộc tất cả các “xế mới” phải trải qua trước khi chính thức được cầm lái. Vậy bạn sẽ phải mất bao nhiêu tiền để có được 1 tấm bằng lái xe trong tay? Hãy tham khảo ngay bảng giá học lái xe ô tô tại Hà Nam của trường nghề giao thông và xây dựng Việt Úc dưới đây nhé.

Học lái xe ô tô sẽ phải học những gì?

Những nội dung bạn được học trong 1 khóa học lái xe ô tô sẽ đảm bảo để bạn thi đỗ sát hạch lái xe để lấy bằng, và sau khi có bằng sẽ tự tin cầm lái. Vì vậy nội dung của 1 khóa học lái xe ở Hà Nam sẽ bao gồm:

– Học lý thuyết lái xe

Lý thuyết lái xe bao gồm học đạo đức người cầm lái, các nguyên tắc lái xe an toàn, luật và các biển báo giao thông…

– Học thực hành lái xe

Học thực hành lái xe gồm 2 phần:

  • Học thực hành tại sân tập để làm quen xe, làm quen và đi thành thạo trong sa hình. Nội dung học này sẽ phục vụ quá trình thi sát hạch lái xe trong sa hình – phần thi được coi là khó nhất
  • Học thực hành lái xe đường trường: Tức là bạn sẽ được giáo viên dạy lái xe ngoài đường thực tế. Nội dung học này không chỉ phục vụ cho phần thi lái xe đường trường mà nó còn giúp bạn có những kinh nghiệm lái xe thực tế vô cùng hữu ích.
Học lái xe ô tô tại Hà Nam
Học lái xe ô tô tại Hà Nam

Chi phí học lái xe ô tô ở Hà Nam sẽ gồm những khoản nào?

Chi phí cho 1 khóa học lái xe ô tô bạn cần chuẩn bị gồm 1 số khoản chính như sau:

– Chi phí chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe: khoảng 300.000đ

+ Đó là chi phí để chụp ảnh (khổ 3×4), phô tô cmtnd

+ Chi phí làm giấy khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe dành riêng cho người học, thi bằng lái xe do bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên cấp.

– Chi phí thứ 2 bạn cần chuẩn bị đó là chi phí học bằng lái xe

Chi phí học bằng lái xe thường sẽ khác nhau tùy vào từng hạng bằng. Bằng C bao giờ cũng đắt hơn học lái xe bằng B1, B2. Và nó cũng khác nhau tùy thuộc vào từng trung tâm nữa. Chi phí học lái xe bạn sẽ phải chuẩn bị từ 7.000.000 – 10.000.000đ tiền học phí

– Chi phí thứ 3 đó là chi phí thi sát hạch lái xe ô tô

Chi phí thi sát hạch lái xe ô tô sẽ mất khoảng gần 500.000đ bao gồm các chi phí:

  • Lệ phí thi lý thuyết lái xe: 90.000đ/lần
  • Lệ phí thi sát hạch trong sa hình bằng xe chip: 300.000đ/lần
  • Lệ phí thi sát hạch lái xe đường trường: 60.000đ/lần

Trên đây là các chi phí học viên nên dự trù nếu có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nam. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, tùy điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng mà các trung tâm dạy lái xe khác nhau có thể có mức học phí khác nhau. Do đó bạn nên kéo xuống tham khảo học phí học lái xe tại trung tâm dạy lái xe Việt ÚC – Địa chỉ dạy lái ô tô chất lượng số 1 Hà Nam hiện nay.

Học lái xe ô tô ở Hà Nam hết bao nhiêu tiền?
Học lái xe ô tô ở Hà Nam hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá học lái xe tại Việt Úc 2019

Ai cũng biết học lái xe ở Việt Úc là tốt nhất Hà Nam hiện nay. Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại: xe mới, sân tập ngon và có đội ngũ giáo viên dạy lái xe đông đảo, chuyên nghiệp. Học viên học lái xe tại trường sẽ được học thực hành lái xe 1 kèm 1 an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Vì học lái xe là 1 trong những việc quan trọng, đôi khi tấm bằng lái xe có giá trị chẳng kém gì 1 tấm bằng đại học. Do đó bạn nên quyết định học tại cơ sở uy tín như Việt ÚC. Bảng giá học lái xe tại trường Việt ÚC được áp dụng cho từng hạng như sau:

Giá học lái xe ô tô bằng B1 số tự động

Bằng B1 số tự động dành cho những ai có nhu cầu học lái xe ô tô từ 4 – 9 chỗ, lái xe tải dưới 3,5 tấn nhưng không có mục đích kinh doanh. Tức bạn học lái xe chỉ để phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình.

Học phí học lái xe B1 tại trường dạy nghề Việt Úc hiện tại là 7.200.000đ/học viên/khóa học

Giá học lái xe ô tô bằng B2

Bằng lái xe B2 cũng lái được các loại xe như bằng B1, và thêm cả xe số sàn. Nhưng điểm khác biệt của bằng lái xe B2 là học viên sẽ được lái xe kinh doanh như lái taxi, lái xe hợp đồng…

Học phí học bằng lái xe B2 tại trường Việt Úc cũng bằng học phí học bằng B1 tức là 7.200.000đ/học viên/khóa học

Bảng giá học lái xe ô tô tại trường dạy nghề Việt Úc
Bảng giá học lái xe ô tô tại trường dạy nghề Việt Úc

Chi phí học lái xe ô tô bằng C

Đa số học viên học lái xe ô tô bằng C với mục đích để lái xe tải. Bằng C cũng lái được tất cả các loại xe quy định trong bằng B1, B2 và lái xe tải trên 3,5 tấn.

Học phí học lái xe bằng C tại Hà Nam ở trường Việt ÚC sẽ là 9.200.000đ/học viên/khóa học

Có nhu cầu học lái xe ở Hà Nam bạn nên liên hệ ngay với nhà trường theo số đường dây nóng trên Website để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng. Nhà trường có hỗ trợ thu hồ sơ tận nhà học viên hoàn toàn miễn phí.

Học lái xe ô tô ở Hà Nam bao nhiêu tiền| Giá học bằng lái xe B1, B2, C
5 (100%) 1 vote

Trả lời