Học lái xe ô tô B1 số tự động chất lượng số 1 Hà Nam

Học lái xe ô tô B1 số tự động chất lượng số 1 tại Hà Nam. Trung tâm dạy lái xe Việt Úc là 1 trong số ít trung tâm có đầy đủ cả nhân lực và cơ sở vật chất để đào tạo lái xe B1 số tự động. Học lái xe B1 tại Việt Úc, học là đỗ, chỉ cần bạn quyết tâm, chăm chỉ và tự tin.

Học bằng lái xe B1 tự động – Quyết định thông minh và phù hợp

Học lái xe ngày trước đa phần là để lái taxi hoặc kết hợp lái phục vụ nhu cầu cá nhân thỉnh thoảng chạy taxi gia đình, nên đa số sẽ học bằng B2. Nhưng hiện nay, mục đích học lái xe ở Hà Nam đã có nhiều sự thay đổi đáng kể. Nhiều người học lái xe chỉ để phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình. Do đó học bằng B2 là tương đối lãng phí công sức. Thay vào đó sự lựa chọn phù hợp hơn là học lái ô tô B1 số tự động.

Học lái xe B1 số tự động phù hợp với những ai chỉ có nhu cầu lái xe phục vụ cá nhân,gia đình
Học lái xe B1 số tự động phù hợp với những ai chỉ có nhu cầu lái xe phục vụ cá nhân,gia đình

Nhiều người khi có nhu cầu học lái xe ô tô cứ nghĩ phải học bằng B2. Vì số đông mọi người đều chọn lựa như thế. Nhưng bạn không biết rằng nếu chọn theo tâm lý đám đông, tự dưng bạn sẽ đặt mình vào “thế khó”.

Nếu gia đình có điều kiện, bạn chẳng bao giờ có nhu cầu lái xe dịch vụ vậy tại sao phải ép bản thân học bằng lái xe B2.

Học bằng B2 chưa bao giờ dễ hơn B1 số tự động. Đúng như vậy. Học bằng lái xe B2 lúc thi bạn sẽ phải thi bằng xe số sàn, nhiều bài thi trong sa hình rất khó nhằn và dễ trượt. Và tắt nhiên khi học bạn cũng phải học lái xe bằng se số sàn, khó học hơn, nên thời gian học thực tế đương nhiên cần nhiều hơn.

Trong khi đó, học lái xe B1 số tự động, quá trình học, thi bạn đều được sử dụng xe số tự động. Chẳng phải lo nhầm chân ga, chân côn hay chân phanh. Lái xe đường trường hay thi sa hình đều đơn giản, dễ đỗ hơn nhiều.

Hơn thế nữa, học xe số tự động vô cùng hợp với xu thế hiện tại. Đa số các dòng xe ô tô đời mới hiện nay đều là xe số tự động, rất hiếm xe số sàn.

Khóa học lái xe B1 số tự động tại trường dạy lái xe Việt Úc Hà Nam

Là trung tâm dạy lái xe chất lượng nhất Hà Nam, trường dạy lái xe Việt Úc là địa chỉ bạn có thể tin cậy khi có nhu cầu học lái xe B1. Học tại Việt Úc bạn có thể an tâm, chỉ cần luyện tập nghiêm túc, chuẩn bị tâm lý vững vàng chắc chắn bạn sẽ thi đậu.

Hồ sơ học viên cần chuẩn bị để tham gia học bằng lái xe B1

Để đăng ký tham gia học bằng lái xe B1 tại Việt Úc bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ như sau:

  • 2 bản phô tô cmtnd không cần công chứng
  • 12 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 3 tháng gần nhất
  • 1 bản giấy khám sức khỏe học và thi bằng lái xe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp

Còn 1 số giấy tờ khác trung tâm sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành khi nộp hồ sơ. Nếu bạn không có thời gian đến tận trường nộp hồ sơ, nhà trường sẽ có giáo viên đến thu hộ và hướng dẫn học viên hoàn thành hồ sơ tại nhà.

Nội dung khóa học

Khóa học dạy lái xe B1 số tự động tại trường dạy nghề Việt ÚC bao gồm các nội dung như sau:

– Học lý thuyết sát hạch lái xe theo hình thức tập trung: 6 buổi học tập trung tại nhà trường. Học viên sẽ được phát tài liệu miễn phí gồm giáo trình và 1 đĩa CD có các đề thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô để có thể ôn luyện thêm ở nhà

Học bằng lái xe B1 chất lượng tại trường nghề Việt Úc
Học bằng lái xe B1 chất lượng tại trường nghề Việt Úc

– Học thực hành lái xe kèm riêng

Học thực hành học viên sẽ được học 2 phần: học thực hành lái xe tại sân tập để làm quen xe, làm quen với sa hình. Nội dung thứ hai sẽ là học thực hành lái xe đường trường để trau dồi các kinh nghiệm xử lý tình huống

Suốt quá trình học thực hành học viên sẽ được học lái xe 1 kèm 1. 1 thầy giáo của trường chỉ được phân công để dạy kèm 1 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Thời gian học bằng lái xe B1 số tự động

Thời gian học bằng lái xe B1 số tự động theo quy định là 3 tháng cho cả lý thuyết và thực hành.

Lịch thi bằng lái xe B1 số tự động tại Việt ÚC

Ngay sau khi học viên kết thúc khóa học lái xe B1, nhà trường sẽ gửi đơn đề nghị tổ chức thi sát hạch lái xe B1 cho sở GTVT. Ngay trong tháng đó hoặc tháng sau chắc chắn sẽ có lịch thi cho học viên.

Đặc biệt hơn, trường trung cấp nghề giao thông và xây dựng Việt ÚC có trung tâm sát hạch lái xe Việt Úc trực thuộc nên học viên sẽ được thi sát hạch ngay tại trường, không cần phải đi xa.

Đây cũng là lợi thế cực thuận lợi của học viên trường Việt Úc. Bởi trong quá trình học, học viên có thể đăng ký thuê xe chip để thi thử, làm quen với sa hình. Khi thi sát hạch học viên sẽ có tâm lý tự tin hơn nhiều.

Chỉ cần tự tin, cộng với sự chỉ bảo tận tình của giáo viên trong quá trình học, chắc chắn học viên sẽ thi đỗ bằng lái xe B1 cực dễ dàng.

Học phí học lái xe số tự động tại Hà Nam trường Việt ÚC

Học phí học lái xe số tự động ở Hà Nam trường Việt Úc hiện là 7.200.000đ. Học viên có thể nộp học phí thành 2 đợt nếu khó khăn.

Học viên quan tâm đến các khóa học lái xe tại Việt ÚC có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

Rate this post

Trả lời