Học bằng lái xe B2 tốt nhất tại trường dạy nghề Việt Úc Hà Nam

Khóa học lái xe bằng B2 tại trường dạy nghề Việt Úc Hà Nam lúc nào cũng là khóa học thu hút đông học viên nhất. Học lái xe B2 ở Việt Úc, chỉ cần bạn tự tin học là đỗ. Cụt hể thông tin về khóa học mời các bạn theo dõi qua những nội dung dưới đây.

Bằng lái xe ô tô B2 có thể lái những xe gì? Những ai nên học?

Khóa học bằng lái xe ô tô B2 là khóa học thu hút đông đảo học viên nhất vì nó được ứng rụng rộng rãi nhất. Bằng lái xe ô tô B2 có thể lái được các loại xe như:

  • Xe ô tô từ 4 – 9 chỗ (kể cả tài xế) cả xe số tự động và số sàn
  • Học bằng B2 có thể lái được xe tải, xe đầu kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn
Học bằng lái xe B2 tại trường dạy nghề Việt ÚC
Học bằng lái xe B2 tại trường dạy nghề Việt ÚC

Bạn nên học bằng lái xe B2 khi:

  • Muốn lái taxi, chạy xe theo hợp đồng…
  • Dù mua xe cá nhân nhưng bạn vẫn nhận chạy dịch vụ taxi gia đình cũng phải học bằng lái xe B2 nhé

Khóa học lái xe B2 tại trường dạy nghề Việt Úc Hà Nam

Đa số học viên cần học bằng lái xe B2 sẽ đăng ký học tại trường nghề Việt Úc Hà Nam. Nhà trường nổi tiếng khắp địa bàn tỉnh Hà Nam – là nơi có cơ sở vật chất hiện đại nhất, chất lượng đào tạo lái xe tốt nhất. Tỷ lệ thi đậu bằng lái xe luôn đứng đầu trong các cơ sở đào tạo tại Hà Nam.

Học viên quan tâm có thể tham khảo những thông tin cụ thể về khóa học ngay sau đây:

Nội dung khóa học lái xe B2

Học lái xe B2 tại trường nghề Việt Úc bạn sẽ được dạy, đào tạo đủ các nội dung theo quy định. Cụ thể, bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông đường bộ, đọc biển báo, học về đạo đức người cầm lái…những nội dung này sẽ được gói gọn trong 6 buổi học lý thuyết tại trường.

Phần học thực hành lái xe B2 sẽ có 2 nội dung:

  • Học thực hành trong sân tập: Học viên được giáo viên dạy, hướng dẫn các chức năng của xe, và 1 số quy định cơ bản khi lái xe. Sau khi đã tập thành thạo trong sân, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn tập lái xe trong sa hình để chuẩn bị tốt cho bài thi sa hành – Bài thi khó nhằn và dễ trượt nhất khi thi bằng lái B2 ở Hà Nam
  • Học thực hành đường trường: Học thực hành lái xe ngoài đường trường: lái xe tại đường quốc lộ, lái xe trong thành phố…Mục đích của việc học này là tập cho học viên các phản xạ nhanh khi lái xe thực tế. Có đầy đủ những kinh nghiệm xử lý tình huống để khi có bằng, lái xe chính thức có thể lái an toàn.
Học lái xe tại trường dạy nghề Việt Úc được tập bằng xe đời mới, sân tập đẹp
Học lái xe tại trường dạy nghề Việt Úc được tập bằng xe đời mới, sân tập đẹp

Học viên sẽ hoàn thành những nội dung trên trong khóa học 3 tháng. Sau 3 tháng sẽ được đăng ký thi sát hạch ngay tại sân sát hạch của trường Việt Úc.

Hình thức dạy lái xe B2 tại Việt ÚC

Khi học lý thuyết lái xe học viên sẽ học tập trung tại trường. Còn khi học thực hành, học viên sẽ được học kèm riêng 1 thầy, 1 trò 1 xe tập. Học viên có thể đăng ký học chung với người thân, bạn bè đều được.

Xe tập của trường đa phần là các xe đời mới, nội thất hiện đại, có điều hòa nên rất thuận lợi cho học viên trong quá trình học.

Hình thức dạy kèm riêng lúc nào cũng phát huy tác dụng tối đa. Thứ nhất giáo viên và học viên có được sự trao đổi thông tin dễ dàng hơn trong quá trình học. Thứ hai, học kèm riêng khi thực hành lái xe lúc nào cũng đảm bảo an toàn cao nhất, tạo cho học viên tâm lý thoải mái và tự tin nhất.

Chính vì vậy, trường dạy nghề Việt Úc có thể đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đào tạo, sau 1 khóa học chỉ cần bạn lạc quan, tự tin, chăm chỉ tỷ lệ đỗ sẽ là 100%.

Học phí dạy lái xe ô tô bằng B2

Học phí học lái xe ô tô B2 tại Việt Úc hiện nay chỉ 7.000.000đ/học viên/khóa. Học viên có thể đóng học phí làm 2 lần trong quá trình học nếu có khó khăn về kinh tế.

Cách thức đăng ký học lái xe tại trường nghề Việt Úc

Với phương châm phát triển cùng công nghệ thông tin, trường đạo tạo nghề Việt Úc đã đổi mới rất nhiều trong phương thức tuyển sinh. Hiện nay, học viên không cần phải đến tận trường để tìm hiểu thông tin hay đăng ký học nữa.

Ngược lại tất cả các thông tin khóa học sẽ được nhà trường truyền tải đầy đủ trên Website. Học viên có thể tham khảo từ đó đăng ký học theo phương thức đơn giản nhất. Học viên chỉ cần làm theo các bước sau để đăng ký học lái xe B2 ở Hà Nam:

  • Liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường qua số Hotline hiện trên Website để được tư vấn về thủ tục, hồ sơ học bằng lái xe B2
  • Bạn có thể chuẩn bị sẵn 1 bộ hồ sơ bao gồm: 2 cmtnd phô tô, 1 giấy khám sức khỏe hợp lệ, 12 ảnh 3×4 để nộp tại phòng tuyển sinh hoặc sẽ có người của trung tâm trực tiếp đến thu hộ tại gia đình
  • Ngay sau khi đăng ký học, học viên sẽ được sắp xếp tham gia vào khóa học B2 tại trường, được học ngay không cần chờ lâu

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh khóa học bằng lái xe B2 tại trường dạy nghề Việt Úc Hà Nam, hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường để được giải đáp thắc mắc 1 cách nhanh chóng nhất.

Học bằng lái xe B2 tốt nhất tại trường dạy nghề Việt Úc Hà Nam
5 (100%) 1 vote

Trả lời