Học bằng lái xe B2 tại Hà Nam|Học 1 thầy 1 trò chất lượng, thi dễ đỗ

Học bằng lái xe B2 chất lượng nhất tại Hà Nam, học thực hành lái xe 1 thầy 1 trò, miễn phí 100% tài liệu trong quá trình học ở Việt Úc. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học lái xe B2 hãy tham khảo ngay những thông tin cụ thể dưới đây nhé.

Học bằng lái xe B2 tại Hà Nam

Bằng lái xe ô tô B2 là loại bằng được học và thi nhiều nhất tại Hà Nam cho đến thời điểm hiện tại. Vậy bạn đã biết 1 số thông tin cơ bản nhất về loại bằng này chưa?

Hồ sơ cần chuẩn bị để học lái xe B2

Để chủ động khi đăng ký học bằng lái xe B2 bạn nên chuẩn bị trước 1 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cơ bản như sau:

  • 12 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 3 tháng gần nhất
  • 2 bản CMT phô tô không cần công chứng
  • 1 giấy khám sức khỏe (mẫu giấy khám dùng để học, thi bằng lái xe) do bệnh viện đa khoa tuyến huyện trở lên cấp

Ngoài ra còn 1 số giấy tờ khác, học viên sẽ hoàn thành khi nộp hồ sơ tại địa điểm học như 1 sơ yếu lý lịch tự thuật, không cần công chứng, 1 đơn xin học lái xe theo mẫu. 2 mẫu đơn này bạn có thể tải trước hoặc trung tâm dạy lái xe sẽ phát khi bạn đăng ký học.

Bạn đã nắm rõ học bằng B2 lái được những loại xe gì rồi chứ?

Đăng ký học bằng lái xe B2 nhưng bạn đã chắc chắn nó phù hợp với mục đích lái xe của mình rồi chứ?

Học bằng lái xe B2 tại Hà Nam
Học bằng lái xe B2 tại Hà Nam

Đa phần những người học bằng lái xe B2 hiện nay để phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình và có tham gia kinh doanh lái xe, điển hình như lái xe taxi và lái xe tải, rơ mooc dưới 3,5 tấn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ có nhu cầu học lái xe phục vụ đi lại của bản thân, gia đình. Hoàn toàn không có nhu cầu tham gia kinh doanh nên học bằng B1 số tự động sẽ phù hợp hơn. Qúa trình học và thi cũng dễ hơn.

Học bằng lái xe ô tô B2 trong thời gian tới sẽ khó hơn

Có 1 điều lưu ý tất cả học viên có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nam. Dự kiến thời gian tới khi bộ GTVT sửa đổi điều kiện học và thi sát hạch lái xe ô tô yêu cầu sẽ khó hơn và chặt chẽ hơn.

Thứ nhất về việc học bằng lái xe: Học viên sẽ phải học lý thuyết nhiều hơn. Bởi bộ đề mới áp dụng để thi bằng lái xe là bộ đề 600 câu hỏi thay vì bộ đề chỉ 450 câu hỏi như hiện tại.

Hơn thế nữa, trong 600 câu này sẽ có 100 câu điểm liệt. Mỗi bài thi sẽ có ít nhất 1 câu. Chỉ cần bạn làm sai câu điểm liệt này coi như bị trượt, không cần tính đến kết quả các câu khác.

Thêm vào, đó quy định thời gian thực hành cũng được yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Thời gian học thực hành lái xe ô tô bằng B2 là 84 giờ và 1.100km lái xe đường trường. Dù bạn đã biết lái xe cũng không thể rút ngắn thời gian học được.

Theo quy định mới Tất cả các xe dùng để đào tạo lái xe Hà Nam sẽ được yêu cầu phải lắp đặt thiết bị giám sát GPS. Tất cả dữ liệu về thời gian, sô km sẽ được chuyển về tổng cục đường bộ và các sở GTVT để hậu kiểm.

Thay đổi về công tác tổ chức sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nam:

Theo quy định mới 100% các phòng thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô đều phải lắp camera giám sát. Điều này giúp chặn đứng việc gian lận trong quá trình thi lý thuyết.

Có thể nói, ai cũng muốn mình học và thi bằng lái xe thuận lợi nên những thay đổi về luật sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý học viên. Vì vậy, nếu có dự định học bằng lái xe B2 tại Hà Nam, tốt nhất bạn nên đăng ký học ngay tại thời điểm này.

Học lái xe ô tô B2 tại Việt ÚC: chất lượng tạo nên sự khác biệt

Không phải ngẫu nhiên mà cứ nhắc đến việc đào tạo lái xe tại Hà Nam là người ta nhắc ngay đến trường dạy nghề Việt ÚC. Đơn giản vì nhà trường là địa chỉ dạy lái xe chất lượng nhất hiện nay, tỷ lệ học viên đậu lái xe lúc nào cũng ở mức cao nhất.

Học lái xe B2 tại Việt Úc với học phí cực hợp lý

Học phí học lái xe B2 tại Việt Úc hiện là 7.200.000đ. (Lưu ý mức học phí này có thể thay đổi theo quy định mới vì vậy nếu đăng ký học, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà trường qua số điện thoại trên Website để biết rõ học phí ở thời điểm cụ thể).

Học viên học lái xe B2 tại Việc Úc được miễn phí 100% tài liệu

Học viên tham gia học bằng lái xe B2 tại Việt Úc sẽ được miễn phí 100% tài liệu học và ôn lý thuyết bao gồm giáo trình 450 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô (ở thời điểm hiện tại). 1 đĩa CD các đề thi thử bằng lái ô tô để bạn có thể tự học và ôn ở nhà ngoài thời gian học lý thuyết tại trường.

Học thực hành lái xe bằng xe ô tô đời mới

Điểm cộng lớn nhất của trường dạy lái xe Việt Úc Hà Nam đó là có cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là hệ thống xe tập.

Xe tập lái của Việt Úc là xe đời mới, dễ lái, dễ học, có điều hòa thuận tiện cho học viên học trong thời tiết oi bức. Học bằng xe tốt không những giúp học viên học lái xe dễ hơn mà còn tạo tâm lý tốt cho những ai lần đầu học lái xe.

Học lái xe ô tô tại Việt Úc sẽ được học và thực hành bằng hệ thống xe đời mới
Học lái xe ô tô tại Việt Úc sẽ được học và thực hành bằng hệ thống xe đời mới

Học lái xe 1 thầy kèm 1 trò

Học lái xe B2 tại Hà Nam, học viên được học thực hành 1 thầy kèm 1 trò. Học 1 kèm 1 không chỉ đảm bảo chất lượng khóa học tốt nhất. Qúa trình học, học viên được giáo viên hướng dẫn, chỉ bảo sát sao nhất mà còn giúp học viên chủ động hơn trong quá trình học.

Vì học kèm riêng nên lịch học thực hành rất linh hoạt. Học viên chỉ cần hẹn trước với giáo viên thời gian có thể tham gia học là được, không bắt buộc học theo lịch cố định. Hơn thế nữa, nếu không có xe di chuyển, giáo viên của trường sẽ hỗ trợ đưa đón học viên tận nhà trong quá trình học thực hành lái xe B2.

Học và thi sát hạch ngay tại trường

Vì sao học viên thích học lái xe tại Việt ÚC. Vì chỉ cần so sánh hệ thống sân tập của Việt Úc cũng đã thấy nó chất hơn hẳn các địa điểm khác rồi.

Sân tập lái xe tại Việt Úc khá rộng, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, mặt sân nhẵn bóng sạch đẹp rất thuận lợi cho học viên trong quá trình tập lái.

Học viên sẽ được thi sát hạch ngay tại trường dạy lái xe Việt ÚC
Học viên sẽ được thi sát hạch ngay tại trường dạy lái xe Việt ÚC

Trường Việt Úc có trung tâm sát hạch lái xe Việt Úc hàng tháng đều tổ chức các khóa thi sát hạch lái xe cho học viên trong trường cũng như cho các trung tâm đào tạo khác tại Hà Nam.

Chính vì vậy điểm thuận lợi của học viên học bằng lái xe B2 ở Việt Úc là được thi sát hạch ngay trên sân nhà. Tâm lý vững vàng, tự tin là điều then chốt để bạn thi đậu bằng B2 trong tầm tay.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin về khóa học lái xe B2 tại Hà Nam do Việt Úc tổ chức, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline trên Website này nhé.

Học bằng lái xe B2 tại Hà Nam|Học 1 thầy 1 trò chất lượng, thi dễ đỗ
5 (100%) 1 vote

Trả lời