Dạy lái xe Hà Nam chỉ 7 triệu/khóa B1, B2: thi sớm, lấy bằng nhanh

Day lai xe ha nam uy tín, chất lượng: Trường dạy nghề Việt Úc Hà Nam là địa chỉ dạy lái xe tốt nhất, chi phí học tối ưu nhất cho học viên. Học lái xe chỉ 7,2 triệu/học viên/khóa học bằng lái xe B1 hoặc bằng lái xe B2 tại Việt Úc.

Học bằng lái xe B1, B2 – Nhu cầu lớn tại Hà Nam

Nhu cầu sử dụng ô tô cá nhân hay mua ô tô để chạy dịch vụ tại Hà Nam ngày càng nở rộ. Chính vì vậy ngày càng nhiều học viên quan tâm đến các khóa học lái xe B1 số tự động, hay học lái xe B2 số sàn tại Hà Nam.

Học bằng lái xe B1 và B2 bạn đều có thể điều khiển được xe ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi, lái được ô tô tải có trọng tải dưới 3.5 tấn. Tuy nhiên, tùy vào mục đích cụ thể bạn nên chọn học bằng B1 hay B2 cho phù hợp:

– Nếu chỉ có nhu cầu lái xe ô tô cá nhân phục vụ bản thân, gia đình bạn nên đăng ký học bằng lái xe B1. Vì học và thi bằng lái xe B1 sẽ dễ hơn B2

– Nếu bạn muốn học bằng lái xe để chạy dịch vụ (lái taxi, lái xe hợp đồng) bắt buộc phải học bằng lái xe B2, vì bằng B1 không được lái xe kinh doanh.

Nhu cầu học lái xe lớn, nhưng trước khi học bạn nên tham khảo, tìm hiểu cụ thể về các trung tâm dạy lái xe Hà Nam để tìm cho mình 1 địa chỉ dạy lái xe chất lượng, uy tín nhất.

Trường dạy nghề Việt Úc - Địa chỉ dạy lái xe tốt nhất tại Hà Nam
Trường dạy nghề Việt Úc – Địa chỉ dạy lái xe tốt nhất tại Hà Nam

Trong số 3 trường được sở GTVT Hà Nam cấp phép đào tạo lái xe, trường dạy nghề Việt Úc Hà Nam được đánh giá cao hơn hẳn.

– Thứ nhất: nhà trường là cơ sở đào tạo lái xe tại Hà Nam có cơ sở vật chất tốt nhất: kể cả sân tập, xe tập

– Thứ hai: Nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy lái đông đảo nhất. Các giáo viên đều là những giáo viên kỳ cựu, có nhiều kinh nghiệm dạy lái xe thực tế

– Thứ ba: Trường dạy nghề Việt Úc luôn luôn là cơ sở có đông học viên tham gia học lái xe nhất. Đồng thời là địa chỉ tổ chức nhiều khóa sát hạch, thi lái xe /tháng nhiều nhất trong số 3 trung tâm

– Thứ tư: Học phí học lái xe tại trường Việt Úc khá phù hợp, phải chăng

Học lái xe tại Việt Úc chỉ 7 triệu/khóa B1, B2

Cụ thể, học phí học lái xe tại trường Việt Úc dành cho các khóa học bằng lái xe B1 và bằng lái xe B2 hiện đang được áp dụng là 7 triệu đồng/học viên/khóa (Lưu ý, mức học phí này tại thời điểm bạn tham khảo có thể đã cũ, nên để cập nhật mức học phí chính xác, học viên nên liên hệ với số điện thoại tư vấn tuyển sinh trên Website)

Học lái xe chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng đến vậy. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng bạn đã có thể có 1 tấm bằng trong tay, và đã có 1 nghề chính thức để nuôi sống bản thân và gia đình.

Cách thức đăng ký học lái xe tại trường dạy nghề Việt Úc

Cách thức đăng ký học lái xe Hà Nam tại trường nghề Việt Úc vô cùng đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh qua số Hotline trên Web để được tư vấn, nắm bắt các thông tin cụ thể về khóa học, các thủ tục hồ sơ cần thiết và đăng ký học bằng cách để lại 1 số thông tin cá nhân, số điện thoại liên hệ.

Nhà trường sẽ chủ động sắp xếp khóa học phù hợp với bạn. Bạn có thể tham gia học ngay khi hoàn tất các thủ tục, hồ sơ và nộp về nhà trường.

Hồ sơ học lái xe B1, B2 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1, B2 bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

– 2 bản CMTND pho to không cần công chứng

– 1 bản sơ yếu lý lịch và 1 đơn xin học bằng lái xe theo mẫu nhà trường sẽ cung cấp lúc bạn nộp hồ sơ

– 1 giấy khám sức khỏe đủ điều kiện học, thi bằng lái xe do bênh viện đa khoa huyện, thành phố trở lên cấp

– 06 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 3 tháng gần đây

Hồ sơ học viên có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc nhà trường sẽ có giáo viên thu hộ tại nhà nếu học viên không có thời gian nộp hồ sơ.

Học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nam
Học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nam

Thời gian học bằng lái xe B1, B2 bao lâu, hình thức học như thế nào?

Thời gian học bằng lái xe B1 và B2 theo quy định đều là 3 tháng. Học viên sẽ có 6 buổi học lý thuyết tập trung tại trường. Ngoài ra, thời gian học thực hành vô cùng linh động, học viên được tự sắp xếp. Bạn có thể đăng ký học thực hành lái xe vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Đặc biệt học lái xe ô tô tại trường Việt Úc, học viên sẽ được học lái xe kèm riêng 1 thầy 1 trò. Bạn vẫn có thể đăng ký học chung nếu muốn học cùng người thân, bạn bè.

Học lái xe bằng xe tập của trung tâm có trợ lực tay lái. Đặc biệt các xe dùng để thực hành lái xe B1, B2 đa phần là các xe đời mới, có điều hòa rất thuận lợi cho học viên trong quá trình học, thực hành.

Sau khi đã học thực hành thành thạo, học viên có thể thuê xe chip thi thử thực hành tại sân sát hạch của Việt Úc – đây cũng là 1 trong các sân sát hạch chính thức được sử dụng khi thi sát hạch lái xe ở Hà Nam.

Thi thử nhiều lần sẽ tạo động lực cũng như sự tự tin cho học viên trong quá trình thi thật. Lưu ý, tâm lý là yếu tố chiếm đến 50% thành bại khi thi sát hạch lái xe. Vì vậy bạn cần có tâm lý thật tốt.

Học lái xe tại trường nghề Việt Úc được thi sớm, lấy bằng nhanh

Học lái xe ô tô tại trường dạy nghề Việt Úc bạn được sắp xếp thi sớm. Sau khi kết thúc thời gian học 3 tháng theo quy định, học viên sẽ được tham gia thi sát hạch lấy bằng B1, B2 ngay trong tháng hoặc trong đợt thi gần nhất, không phải chờ lâu. Sau khi thi sát hạch, chỉ 15 ngày sau trung tâm sẽ trả bằng, hồ sơ gốc cho học viên.

Nếu học viên còn thắc mắc gì về các khóa học lái xe tại Hà Nam có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn và tham khảo các thông tin chính xác nhất.

Dạy lái xe Hà Nam chỉ 7 triệu/khóa B1, B2: thi sớm, lấy bằng nhanh
5 (100%) 1 vote

Trả lời