Đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam| Trường đào tạo uy tín nhất

Bạn đang muốn đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam nhưng băn khoăn không biết nên nộp hồ sơ vào trường nào để chắc chắn cầm được tấm bằng B2? Bởi tại Hà Nam hiện nay có đến 3 trường đào tạo lái xe bằng B2 được Sở GTVT cấp chứng chỉ. Nếu vẫn chưa tìm được nơi “đặt niềm tin”, bạn dành 1 phút để đọc bài viết này nhé!

Đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam - Trường Việt Úc đào tạo uy tín nhất
Đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam – Trường Việt Úc đào tạo uy tín nhất

Đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam ở đâu?

Tìm hiểu một chút về bằng lái xe hạng B2

Bằng lái e ô tô hạng B2 tương lai sẽ phổ thông như bằng xe máy thời điểm hiện tại. Bởi nhu cầu di chuyển bằng ô tô cá nhân hoặc taxi ngày càng nhiều. Do đó, học bằng lái xe hạng B2 càng sớm bao nhiêu sẽ càng tốt bấy nhiêu.

Bằng lái xe hạng B2 được cấp cho các lái xe chuyên nghiệp, điều khiển các hạng xe đến 9 chỗ ngồi, xe tải chuyên dùng, xe đầu kéo, xe sơ mi rơ – moóc số sàn.

Đương nhiên những người đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 ngay từ đầu, sau khi được cấp bằng có thể điều khiển các hạng xe số tự động thuộc phạm vi điều khiển của bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động. Tức là học bằng lái xe ô tô hạng B2 có tầm bao quát rộng hơn bằng B1 số tự động, mặc dù học phí cho một khóa học của 2 loại bằng này tương đương nhau.

Đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam ở đâu?

Trường đào tạo lái xe Công Đoàn khá cũ và xuống cấp
Trường đào tạo lái xe Công Đoàn khá cũ và xuống cấp
Trường dạy lái xe Việt Úc đáp ứng mọi tiêu chí do Sở GTVT đặt ra cho một cơ sở đào tạo lái xe
Trường dạy lái xe Việt Úc đáp ứng mọi tiêu chí do Sở GTVT đặt ra cho một cơ sở đào tạo lái xe
Chất lượng sân tập của trường Cao đẳng nghề Hà Nam
Chất lượng sân tập của trường Cao đẳng nghề Hà Nam

Hiện nay, tại Hà Nam có đến 3 cơ sở đào tạo lái xe ô tô được Sở GTVT cấp chứng chỉ hoạt động. Việc được cấp chứng chỉ hành nghề chứng tỏ cả 3 trường đều có cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giỏi đáp ứng được các tiêu chí của một cơ sở đào tạo do Sở GTVT Hà Nam đặt ra.

Đó chính là: trường dạy lái xe Việt Úc (Tiên Tân – Thành phố Phủ Lý), trường đào tạo lái xe Công Đoàn (thị xã Kim Sơn – thành phố Phủ Lý) và trường cao đẳng nghề Hà Nam (Phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý). Cả 3 trường đều có số lượng học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 khá đông đảo.

Bởi cả 3 trường đều có khóa học lái xe ô tô bằng B2. Sân tập, xe tập lái và đội ngũ giáo viên giảng dạy đều đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên. Và có nhiều bạn học viên chọn trường đào tạo lái xe ô tô hạng B2 chỉ vì khoảng cách từ nhà đến trường khá gần sẽ tiện hơn cho việc đi lại và sắp xếp thời gian học.

Nếu bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học tại cả 3 trường đào tạo lái xe kể trên. Nhưng để chắc chắn nhất cầm được tấm bằng lái xe ô hạng B2 ngay sau lần thi đầu tiên thì bạn hãy đọc nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Trường đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tại Phủ Lý, Hà Nam uy tín nhất

Mặc dù cả 3 trường đào tạo lái xe ô tô: Việt Úc, Công Đoàn và trường cao đẳng nghề Hà Nam đều đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở đào tạo lái xe do Sở GTVT đặt ra. Nhưng chất lượng của sân tập, hệ thống xe tập lái và đội ngũ giáo viên của từng trung tâm lại có nhiều điểm khác biệt.

Nhắc đến điều kiện về cơ sở vật chất (sân tập lái và xe tập lái) thì có thể khẳng định chỉ trường dạy lái xe Việt Úc là có hệ thống cơ sở vật chất quy mô nhất.

  • Sân tập nhẵn, phẳng, có đầy đủ đèn báo hiệu giao thông, biển báo hiệu, vạch kẻ đường rõ ràng.
Hệ thống sân tập lái của trường Việt Úc
Hệ thống sân tập lái của trường Việt Úc
  • Hệ thống phòng học được phân chia riêng rẽ theo môn học, được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị học tập phục vụ cho quá trình học tập.
  • Số lượng xe tập lái tại trường Việt Úc đáp ứng được nhu cầu học 1 thầy kèm 1 trò mà nhà trường đặt ra. Số lượng xe đông đảo, chất lượng xe đảm bảo an toàn tuyệt đối, xe hiện đại, có máy lạnh đầy đủ.
Số lượng xe tập lái đông đảo đáp ứng tốt số lượng học viên đăng ký học
Số lượng xe tập lái đông đảo đáp ứng tốt số lượng học viên đăng ký học

Nói về đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường Việt Úc thì về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy hay độ nhiệt tình thì không trường nào theo kịp. Mỗi tháng trường Việt Úc khai giảng 2 khóa học bằng lái xe hạng B2 trong khi các trường còn lại chỉ đủ số lượng học viên để khai giảng 1 khóa học. Điều này không chỉ minh chứng cho chất lượng học tập của trường mà còn khẳng định kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên trường Việt Úc dày dạn hơn 2 ngôi trường còn lại.

Điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên đảm bảo chính là điểm mạnh của Việt Úc mà 2 trường đào tạo lái xe là Công Đoàn và cao đẳng Nghề Hà Nam không thể sánh bằng.

Việc nộp hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Phủ Lý, Hà Nam ở trường Việt Úc vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • 6 ảnh 3*4
  • 2 bản chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước phô tô không cần công chứng.
  • 1 giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp.

Sau đó nộp hồ sơ trực tiếp tại trường Việt Úc (Tiên Tân – Duy Tiên) hoặc đến văn phòng đại diện của trường tại địa chỉ: Kđt Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, Hà Nam (gần trường chuyên Biên Hòa). Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2, B1, C, D, E, F,…tại trường Việt Úc.

Rate this post

Trả lời